MRE #17 จัดงานสัมมนาทางวิชาการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หัวข้อเรื่อง RE TALK 2018: "The Next Rising Star ทำอย่างไรเพื่อเป็นดาวรุ่งอสังหาฯดวงต่อไป"

Friday, 14 September 2018 Written by Super User

MRE #17 จัดงานสัมมนาทางวิชาการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หัวข้อเรื่อง RE TALK 2018: "The Next Rising Star ทำอย่างไรเพื่อเป็นดาวรุ่งอสังหาฯดวงต่อไป"

pic-retalk2018

โครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ
ชมรมนักศึกษาเก่าด้านอสังหาริมทรัพย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ นักศึกษาโครงการปริญญาโทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รุ่นที่ 17 (MRE#17)
เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 อาคาร C ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

กล่าวเปิดงานสัมมนาโดย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิติ รัตนปรีชาเวช
ผู้อำนวยการโครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

โดยมีวิทยากรร่วมเสวนา ดังนี้
ศาสตราจารย์วิทวัส รุ่งเรืองผล
อาจารย์ประจำภาควิชาการตลาด

คุณจรีพร จารุกรสกุล
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและรองประธานกรรมการ
บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

คุณอรรถพร คบคงสันติ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทร็อพ จำกัด

คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต
กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ
บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

คุณธนากร ธนวริทธิ์
ประธานเจ้าหน้าที่บริการ บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท ออฟฟิศ จำกัด

รับชมบันทึกการเสวนาได้ที่

qrcode FBlive-retalk2018