ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์จิตตาภรณ์ ศรีบุญจิตต์ อาจารย์ประจำภาควิชาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับการยกย่องเป็นครูดีเด่น สาขาสังคมศาสตร์ ประจำปี 2557 ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

Thursday, 28 May 2015 Written by Super User

คณะฯ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.จิตตาภรณ์ ได้รับการยกย่องเป็นครูดีเด่น มธ.

1581 1

>>รายละเอียด<<