กิจกรรม 3ปี 3ค่าย สาขาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ป.ตรี (ฺBRE)

Wednesday, 28 January 2015 Written by Super User

10934068 955648311114402 2910821719176793419 n

วันที่ 23 มกราคม 2558 คณาจารย์และน้อง ๆ BRE ได้มาทำกิจกรรมจิตอาสา ร่วมกันบริจาคเงิน และสิ่งของที่จำเป็นในการศึกษา รวมถึงอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ พร้อมทั้งเล่นเกมส์ทำกิจกรรมร่วมกับ เด็กๆ ตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงชั้นประถมปีที่ 6 ที่โรงเรียนบ้านทุ่งขาม ตำบลไร่ใหม่พัฒนา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ได้รอยยิ้ม ความสนุกสนาน กันไปเต็มๆ จนเด็กๆ ที่โรงเรียนบ้านทุ่งขาม ขอให้พี่ๆ มาอีก ก่อนจะจากกันเด็กนักเรียนก็ได้ ปฏิญาณตนพร้อมกันว่า "เป็นคนดี ตั้งใจเรียน รักครอบครัว"

หลังจากมอบความสุขให้กับเด็ก ๆ ที่โรงเรียนบ้านทุ่งขามแล้ว
วันที่ 24 มกราคม 2558 ก็ต่อด้วยกิจกรรมของ BRE กันบ้างค่ะ
ช่วงเช้า เริ่มที่ ไปศึกษาดูงานพร้อมฟังบรรยาย โครงการ "วานา นาวา หัวหิน" ซึ่งเป็น
อสังหาริมทรัพย์ประเภท Mixed use และเป็นสวนน้ำแบบใหม่สไตล์สวนป่า แห่งแรกของเอเชีย โดยคุณ Natha Jamasevi (Petch), Director of Revenue Management เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ และยังมี Case เล็กๆ ให้นักศึกษาแบ่งกลุ่มช่วยกันวิเคราะห์ด้วย หลังจากนั้นยังมีเวลาคุณ Petch จึงได้พาเดินชมส่วนต่าง ๆ ของโครงการ (เห็น สไลเดอร์แต่ละแบบแล้ว โห!! มันน่าเล่นจริง ๆ)

ช่วงบ่าย กลับมาที่โรงแรม City Beach แบ่งกลุ่มตามชั้นปี พูดคุย รับคำแนะนำจากคณาจารย์ และรุ่นพี่ BRE ที่สำเร็จการศึกษาและได้ทำงานกันแล้ว มาบอกเล่าประสบการณ์หลังจากที่ได้เริ่มทำงานจริงจัง ว่าแตกต่างกับชีวิตในวัยเรียนขนาดไหน

ช่วงค่ำ เป็นกิจกรรมไหว้ครู และสันทนาการ รุ่นพี่ปี 4 ต้อนรับรุ่นน้อง ปี3 และ ปี2

วันที่ 25 มกราคม 2558
เป็นวันสุดท้ายของกิจกรรม 3ปี 3ค่าย ก่อนจะกลับก็รับฟังบรรยายกันสักหน่อย จาก อ.พรรัตน์ พงษ์ประเสริฐ เรื่อง "การเป็นบัณฑิตอันพึงประสงค์ต่อสังคมไทย" และฟังบรรยายจาก อ.ดร.ธนพัฒน์ ชัยสันติกุลวัฒน์ เรื่อง "Money: Market vs Moral Values"

<<ภาพบรรยากาศ>>