MRE #16 จัดงานสัมมนาทางวิชาการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หัวข้อเรื่อง “RE-MIND THE GAP BETWEEN TREND AND PLATFORM”

Wednesday, 18 October 2017 Written by Super User

MRE #16 จัดงานสัมมนาทางวิชาการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หัวข้อเรื่อง "RE TALK 2017: Please Mind The Gap Between 'TREND' And 'PLATFORM'"

RETalk2017

โครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ
ชมรมนักศึกษาเก่าด้านอสังหาริมทรัพย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ นักศึกษาโครงการปริญญาโทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รุ่นที่ 16 (MRE#16)
เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560  เวลา 13.00-16.00 น.  ณ Victor Club Business Center at FYI Center ถนนพระราม 4 กรุงเทพมหานคร

โดยมีวิทยากร ร่วมเสวนาดังนี้
- รศ.ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธ์ุ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัทควอลิตี้เฮาส์ จำกัด / อดีตรัฐมนตรีว่าการและรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม

- คุณบุญส่ง ศรีสว่างเนตร
กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนา โซลาร์ เอนเนอร์ยี่ จำกัด [ในเครือบริษัทเสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)]

- คุณไผท ผดุงถิ่น
กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท บิลค์ วัน กรุ๊ป จำกัด

- ศาสตราจารย์วิทวัส รุ่งเรืองผล
ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด /อสังหาริมทรัพย์ คณะกรรมการโครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิติ รัตนปรีชาเวช
ผู้อำนวยการโครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

<<ภาพบรรยายกาศ>>