BRE2013 3 year 3 camps

Monday, 11 February 2013 Written by Super User

IMG 0313 Small

สาขา RE จัดกิจกรรม 3 ปี 3 ค่าย ประจำปีการศึกษา 2555

สาขาวิชาเอก ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (RE) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม 3 ปี 3 ค่าย ประจำปีการศึกษา 2555 ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2556  ณ โรงแรม Classic Kameo Rayong เพื่อให้นักศึกษาเอกฯ ได้มีโอกาสพบปะคณาจารย์ ศิษย์เก่าของภาควิชาฯ และได้ทำความรู้จักกันผ่านกิจกรรมสานสัมพันธ์ สามปี สามค่าย โดยรุ่นพี่ปี 4

เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 2, 3 และ 4 เอกสาขาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ได้เรียนรู้และเตรียมความพร้อมอย่างเหมาะสม โดยสาขาวิชาเอก ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ได้เชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาให้ความรู้พร้อมเล่าประสบการณ์ให้นักศึกษาได้รับฟังในหัวข้อที่น่าสนใจต่างๆ อาทิ
     - ภาวะตลาดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดระยอง โดย คุณนิธิ  นาคะเกศ : กรรมการบริหารสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย
     - แผนการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง โดย  คุณชูชาติ  อ่อนเจริญ : ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดระยอง
     - มุมมองนักลงทุนต่อจังหวัดระยอง และ จังหวัดอื่นๆ ที่น่าลงทุนใน Hotel  and Serviced Apartment โดยคุณโสภณ หิงปิง : ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม Kantary Bay Rayong

การกิจกรรมจัดแบ่งกลุ่ม ตามแต่ละชั้นปี โดย
     - ชั้นปีที่ 2  : ความคาดหวัง การเตรียมพร้อมกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และเรียนเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด
     - ชั้นปีที่ 3  : การค้นหาตนเองกับสายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ใช่กดไลค์ที่ชอบกดเลิฟและการฝึกงาน
     - ชั้นปที่ 4 : ลักษณะงานแต่ละสายอาชีพ สถานที่ปฏิบัติงานและการเตรียมความพร้อมสู่การทำงานจริง

และการเสวนาลักษณะของสายงานและบุคลิกภาพที่เหมาะสมโดยแบ่งเป็น
- Panel Discussion from RE Alumni
- Consultancy and Research : TU   โดย ธนุตพร  ตระการวิจิตร (BRE#7)
- Consultancy and Valuation   โดย น้องกุง (BRE#8)
- Retail : Siam Development &Think Work  โดย น้องกุ๊ก (BRE#5)
- Pruksa Real Estate  โดย ปิยะพร  เลิศวิสุทธิชัยไพบูรณ์ (BRE#8)
- I Town (Double A) Development  โดย นายหฤษฎ์  พรรณพานิช (BRE#7)
- Valuation, Apartment Owner and Consultancy  โดย คุณเอกรัฐ (MRE#8)

ภาพบรรยากาศ