BRE 3 years 3 camps

Sunday, 12 February 2012 Written by Super User

RE3Years3CampsForNews1

โครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จัดกิจกรรม 3 ปี 3 ค่าย ให้กับนักศึกษาวิชาเอกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์  ชั้นปีที่ 2-4  เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสรับฟังข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์จากผู้ทรง คุณวุฒิ/ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอสังหาริมทัพย์และรุ่นพี่ที่สำเร็จการศึกษา  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 ณ โรงแรม Pullman King Power, Bangkok   ซึ่งในการจัดกิจกรรมครั้งนี้  มีรายละเอียดการจัดกิจกรรม ดังนี้

เวลา 09.30 -10.00 น. มอบทุนการศึกษาเรียนดี ให้กับนักศึกษาวิชาเอกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ชั้นปีที่ 4 ที่ได้เกรดเฉลี่ยสะสม (GPA) สูงสุด 3 ลำดับแรก จาก  Royal Institute of Charter Surveyors (RICS)  ดังนี้

ลำดับที่ 1.  นางสาวกัลยา  กุลธนพานิช    ได้รับทุนจำนวน 25,000 บาท
ลำดับที่ 2  นางสาวกนกรัตน์  อนันต์พิริยะกุล ได้รับทุนจำนวน 15,000 บาท
ลำดับที่ 3  นางสาวสุวเนตร์  สุเมธีทวีวุฒิ  ได้รับทุนจำนวน 10,000 บาท

และ จากชมรมนักศึกษาเก่าด้านอสังหาริมทรัพย์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TRAC)  อีกจำนวน 2 ทุน ให้กับนักศึกษาวิชาเอกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ชั้นปีที่ 4 ดังนี้

1.  นางสาวกานดามาศ  จตุราศรีบริสุทธ์ จำนวน 10,000 บาท
 2.  นางสาวปิยะพร  เลิศวิสุทธิไพบูลย์ จำนวน 10,000 บาท

เวลา 11.15 – 14.30 น. เป็นการถ่ายทอดประสบการณ์เส้นทางวิชาชีพจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ตั้งแต่ รุ่นที่ 1 ถึงรุ่นที่ 7  ดังนี้

1. คุณกมลทิพย์  สรวยสุวรรณ
2. คุณเพ็ญธิดา  ศรีสว่าง
3. คุณศิรประภา ศรีสำราญ
4. คุณปริชาติ  ลีตานนท์
5. คุณชุติกาญจน์  ศักดิ์ภิรมย์
6. คุณวทันยา  หลงสมบูรณ์
7. คุณสุนันทา  บุญสิริฉาย
8. คุณอาทิตยา  ภุมรัตน์มนตรี
9. คุณสุชาดา  ภูจักร์เพ็ชร
10. คุณพิจาริน  ธิติบดินทร์
11. คุณกุลกนก  กุลชัยรัตนา
12. คุณธนุตพร  ตระการวิจิตร
13. คุณหฤษฏ์  พรรณพานิช

โดยในช่วงแรกดำเนินรายการโดย ผศ.จิตตาภรณ์  ศรีบุญจิตต์ และ ช่วงบ่าย ดำเนินรายการโดย อ.ดร.นิติ  รัตนปรีชาเวช

เวลา 14.45 -16.15 น. คุณสมบัติของบัณฑิตที่นายจ้างต้องการ  โดย

อ.ไพรัช  มณฑาพันธุ์  นากยกสมาคมนักประเมินราคาอิสระไทย, กรรมการผู้จัดการบริษัท 15 ที่ปรีกษาธุรกิจ จำกัด
คุณพงษ์เลิศ  ฤกษะสุตไพรัตน์   ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายประเมินหลักทรัพย์  ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
คุณเลิศวิทย์  ภูมิพิทักษ์ Vice President Central Retail Corporation Ltd.,
คุณปุณณ์รัตน์  เบี้ยวไม ผู้จัดการฝ่ายวิจัยและการตลาด  บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
ดำเนินรายการโดย อ.ชูชาติ  เตชะโพธิวรคุณ

>>ภาพบรรยากาศ<<