MRE 11 Technical Visit in Netherland

Friday, 27 September 2013 Written by Super User

นักศึกษาโครงการปริญญาโทสาขาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (MRE #11)

IMG 1386

โครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นำนักศึกษาโครงการปริญญาโทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (MRE #11) ศึกษาดูงานทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ณ เมืองอัมสเตอร์ดัม และ เมืองรอทเทอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 18 – 25 กันยายน 2556โดยมีรองศาสตราจารย์เยาวมาลย์ เมธาภิรักษ์ ผู้อำนวยการโครงการฯ  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิตตาภรณ์ ศรีบุญจิตต์ รองผู้อำนวยการโครงการฯ เป็นผู้ดูแลการไปศึกษาดูงานครั้งนี้

สถานที่เข้าเยี่ยมชมและฟังบรรยาย ดังนี้

• Physical Planning Department Amsterdam
    ฟังการบรรยายการวางผังเมืองของเมืองอัมสเตอร์ดัม การวางผังเมืองที่เหมาะสมสำหรับที่อยู่อาศัย, การจราจร, การทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจ

IMG 0101

• Nieuland Polder museum
    เยี่ยมชมและฟังบรรยาย วิศวกรรมและศาสตร์ต่างๆ ของการสร้างแผ่นดินใหม่และเทคโนโลยีการบริหารการจัดการน้ำ

IMG 0231

• City Tour เมือง Rotterdam
    นั่งรถบัสชมเมืองและฟังบรรยายเกี่ยวกับเมือง Rotterdam

IMG 1054

• Floating Pavilion, Rotterdam
    เยี่ยมชมและฟังบรรยาย สถาปัตยกรรมลอยน้ำที่ช่วยลดการใช้พลังงานและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ รวมถึงการจัดการสภาพภูมิอากาศภายในอาคาร

IMG 1165

>> ภาพบรรยายกาศ <<